Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dự án Sky View Plaza

Khu vực phía Nam Hà Nội là một trong những nơi tập trung đông dân cư với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Với mong muốn thổi một luồng gió mới với đầy đủ những điều kiện phát triển đến với cuộc sống cư dân, tập đoàn Tincom đã tiến hành xây dựng chung cư cao cấp mang tên Sky View Plaza Giải Phóng. Chủ đầu tư dự án luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án này.
không gian sống tuyệt vời tại Sky View Plaza
Tận hưởng không gian sống tuyệt vời tại Sky View Plaza

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Sky View Plaza

Dự án nằm tại số 360 Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội đây là một trong những nơi tập trung các cơ quan hành chính - kinh tế - văn hóa từ đó cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì nơi nào phục vụ tốt nhất cho cuộc sống và công việc. Tựa như đóa hoa sen khổng lồ giữa lòng trung tâm thành phố, dự án mang đến những ấn tượng riêng biệt cho tất cả mọi người mà ở các chung cư bình thường không hề tồn tại. Không những thế khuôn viên dự án được tiến hành xây dựng các công trình tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng,... tất cả đều là sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Tincom với mong muốn lớn nhất đem lại cho khách hàng những giá trị tươi đẹp của cuộc sống.
điều kiện sống tuyệt vời tại Sky View Giải Phóng
Điều kiện sống tuyệt vời tại Sky View Giải Phóng

Giá bán và chính sách bán hàng của dự án

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra đối với các căn hộ rơi vào khoảng 28 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và nội thất hoàn chỉnh). Đây là mức giá phù hợp với giá trị thực của căn hộ theo như đánh giá của nhiều chuyên gia và khách hàng. Không quá khi nói rẳng Sky View Plaza 360 Giải Phóng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài giá bán hấp dẫn, tập đoàn Tincom còn có những chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng như:
  • Hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% khi nhận bàn giao căn hộ
  • Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị
  • Tiến độ thanh toán chia ra nhiều đợt
  • Chiết khấu cao với những khách hàng thanh toán sớm hoặc mua nhiều căn hộ
Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều thông tin chi tiết và trở thành chủ sở hữu căn hộ với nhiều tiềm năng nổi bật Sky Plaza Giải Phóng.

Nhận xét