Tập đoàn Geleximco đang hoạt động trên những lĩnh vực chính nào?


Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường kinh doanh với nhiều lĩnh vực trong thời gian gần đây. Với chiến lược phát triển đúng đắn cùng tầm nhìn sáng tạo, đến nay tập đoàn đã gặt hái được rất nhiều thành công vang dội qua nhiều dự án khác nhau. Tập đoàn Geleximco đầu tư trong 4 lĩnh vực chính là sản xuất công nghiệp, bất động sản, tài chính ngân hàng và giáo dục.

chủ tịch tập đoàn geleximco
Chủ tịch tập đoàn Geleximco 
Thương hiệu lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng
Thương hiệu An Bình gắn liền với Geleximco trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Cho đến thời điểm hiện tại Gelemximco sở hữu hơn 23% số vốn và trở thành cổ đông lớn nhất của ABBanhk. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển đúng đắn, tập đoàn hứa hẹn sẽ còn gặt hái nhiều thành công trên lĩnh vực tài chính ngân hàng trong thời gian sắp tới.

Tiếng vang lớn trên lĩnh vực sản xuất công nghiệp
Không chỉ giữ số vốn lớn trên các doanh nghiệp trên lĩnh vực tài chính ngân hàng, Geleximco còn đưa sản xuất công nghiệp trở thành lĩnh vực mũi nhọn với việc đầu tư vào nhiều công trình và dự án công nghiệp lớn như: Nhà máy xi măng Thăng Long, Nhà máy Giấy cao cấp An Hòa, Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long,... Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước tập đoàn còn đẩy mạnh sản xuất kinh doanh để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với những sản phẩm chất lượng.

Thành công với những dự án bất động sản
Tên tuổi của Geleximco Group gắn liền với những dự án lớn với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Các dự án nhanh chóng gặt hái được thành công với những ưu điểm nổi bật những tiện nghi hiện đại. Không chỉ đem lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi hiện đại các dự án bất động sản do tập đoàn Geleximco còn thay đổi diện mạo khu vực các dự án tọa lạc. Chính vì điều này mà chỉ trong một thời gian ngắn, các dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng.
 
lãnh đạo tập đoàn geleximco
Lãnh đạo tập đoàn Geleximco
Công nghệ thông tin – Lĩnh vự phát triển của Tập đoàn Geleximco
Bên cạnh 3 lĩnh vực chính trên, Geleximco còn tập trung phát triển lĩnh vực đào tạo và công nghệ thông tin thông qua việc đầu tư vào tập đoàn công nghệ CMS và Viện quản lý toàn cầu Việt Nam. Geleximco đã cung cấp dịch vụ đào tạo nghệ nghiệp chuyên sâu cho các doanh nghiệp sâu cho các doanh nghiệp trong nước. Các dịch vụ đào tạo VQLTC Việt Nam cung cấp việc phát triển năng lực cho cấp quản lí trực tiếp, cấp trưởng phòng và hỗ trợ xây dựng phát triển hệ thống nhằm giảm thiểu thời gian dành cho nhiệm vụ hành chính và phát huy tối đa hiệu quả thời gian.

Với những lĩnh vực kinh doanh nhiều tiềm năng lợi nhuận dự án tập đoàn Geleximco hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Nhận xét