CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI DỰ ÁN GREEN PEARL MINH KHAI

Chung cư Green Pearl Minh Khai là một trong những siêu phẩm căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội được đầu tư xây dựng mang tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn không những mang đến một không gian sống đẳng cấp cho quý khách hàng mà còn là kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả.

Phối cảnh dự án Green Pearl Minh Khai
Phối cảnh dự án Green Pearl Minh Khai


Sở hữu vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía Nam thủ đô


Dự án 378 Minh Khai tọa lạc ngay cửa ngõ trọng điểm phía nam thủ đô Hà Nội.  Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng  tạo nên một môi trường sống đẳng cấp cho toàn cư dân. Bởi lẽ, xung quanh dự án không những sở hữu hệ thống giao thông đi lại tiện lợi, bên cạnh các tuyến đường quan trọng mà còn có các cơ sở hạ tầng xung quanh hiện đại, đồng bộ tạo nên một cộng đồng dân cư đô thị hiện đại, văn minh.

Vị trí dự án Green Pearl Minh Khai
Vị trí dự án Green Pearl Minh Khai

Đặc biệt, khu vực dự án 378 Minh Khai còn được UBND TP Hà Nội quy hoạch phát triển dự án Đường Vành Đai 2 chính thức hoàn thành năm 2020 hứa hẹn sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong việc cải thiện cải thiện giao thông tránh ùn tắc nói chung và gia tăng giá trị BĐS  khu vực nói riêng.

Sở hữu không gian sống đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo


Với mong muốn sẽ mang lại cho quý cư dân tại dự án một không gian sống hoàn hảo, đồng bộ, hiện đại, Chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã kiến tạo nên một hệ thống tiện ích đồng bộ linh hoạt với đa dạng các loại hình khác nhau như: Khu trung tâm thương mại rộng lớn, Bể bơi bốn mùa hiện đại, Khu vui chơi trẻ em phong phú, Phòng Gym & Yoga đẳng cấp,... Đặc biệt phải kể đến đó là việc mở ra một trường học Quốc tế ngay tại khuôn viên dự án 378 Minh Khai với sự cấp phép của Bộ GD & ĐT đạt tiêu chuẩn Châu Âu hứa hẹn sẽ là chốn nuôi dưỡng lí tưởng những mần non tương lai của đất nước.

Khu trung tâm thương mại Green Pearl Minh Khai
Trung tâm thương mại 

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn kiến tạo nên một không gian sống xanh mát, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho mọi cư dân sinh sống tại Green Pearl Minh Khai.

Giá bán hấp dẫn – Tiến độ thanh toán linh hoạt


Chủ đầu tư dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã đưa ra giá trị căn hộ cùng tiến độ thanh toán vô cùng hấp dẫn, linh hoạt đói với mọi khách hàng. Điều đó có nghĩa rằng, chỉ với 2 tỷ đồng trong tay, quý khách hàng đã chính thức trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội chỉ có tại chung cư Green Pearl Minh Khai.

Tiến độ thanh toán dự án được chia ra làm 7 đợt rõ ràng, linh hoạt tuyệt đối cho khách hàng:
·        
         Đợt 1: Thanh toán 25% giá trị căn hộ ngay sau khi ký HĐMB
·        Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án đổ xong sàn tầng thứ 5
·        Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án đổ xong sàn tầng thứ 10
·        Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ khi đổ sàn xong tầng thứ 15
·        Đợt 5: Thanh toán 15% GTCH khi cất nóc toà nhà tầng thứ 21
·        Đợt 6: Thanh toán 25% GTCH Khi nhận bàn giao căn hộ chung cư ( dự kiến quý IV/2019)
·        Đợt 7: Đóng nốt 5% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Với tất cả những ý do hấp dẫn trên, quý khách hàng còn chần chừ gì nữa khi không sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp xứng tầm thương hiệu tại dự án Green Pearl Minh Khai.

Nhận xét