Dự án Imperial Plaza – thiết kế căn hộ xứng tầm đẳng cấp

Dự án Imperial Plaza hút khách bởi nhiều điểm cộng xuất phát từ giá trị nội tại của nó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ khắc họa những nét cơ bản nhất về thiết kế căn hộ xứng tầm đẳng cấp của dự án tương lai này.

Với 25 tầng đồ sộ, dự án Imperial Plaza Giải Phóng đem đến nhiều căn hộ với nhiều diện tích, nhiều style với số phòng đa dạng. Có thể tóm gọn thiết kế căn hộ dự án bởi những tính từ đắt giá như “đẳng cấp, sang trọng, độc đáo, hiện đại”.
-   Phối cảnh chung cư Imperial Plaza Giải Phóng
      
      Nhìn chung, điều đầu tiên mà cư dân có thể cảm nhận mỗi căn hộ Imperial Plaza là cảm giác cực kì hiện đại. Chúng được thiết kế theo phong cách của những căn hộ chung cư mới nhất của Hàn Quốc, vì vậy, màu sắc của tường cũng như thiết bị nội thất hết sức tươi sáng và xinh xắn, tạo ra nguồn cảm hứng sống vô tận cho gia chủ.
-       
   Mỗi thiết bị nội thất của căn phòng đều được lựa chọn tỉ mỉ từng loại vải, loại chất liệu.Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị bền vững của căn hộ mình đã lựa chọn.
-    
    Dự án Imperial dành ra rất lớn diện tích để trồng cây xanh. Vì thế, mỗi căn hộ của chung cư này đều được thiết kế cửa sổ với ban công cực rộng và thông thoáng để đón nhận không khí trong lành và yên bình giữa những xô bồ và mệt nhọc của đời sống thành thị.
-       
          Đội ngũ kiến kĩ sư kiến tạo nên công trình đều được tuyển chọn, kiểm định, kiểm duyệt khắt khe chắn chắn không để xảy ra việc trì trệ và thiếu chất lượng trong thi công dự án.

Chính sách hỗ trợ mua chung cư Imperial Plaza


Đặc biệt, để sở hữu căn hộ Imperial Plaza , quý khách hàng chỉ cần bỏ ra mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi, chỉ từ 25 – 30 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Tiến độ thanh toán sẽ ứng với tiến độ thiết kế và hoàn thành căn hộ, bạn hãy yên tâm về điều đó.

Bạn là người có địa vị và tiềm lực tài chính? Bạn bắt đầu khởi nghiệp và cố gắng từng ngày để nâng cao giá trị của bản thân? Chung cư Imperial Plaza sẽ là người bạn đồng hành và kiến tạo thành công cùng những giá trị sống đẳng cấp và đích thực của bạn.

Nhận xét