Cập nhật tiến độ thi công dự án Hateco Apollo


Là một trong những siêu phẩm bất động sản phía tây Hà Nội, dự án Hateco Apollo Xuân Phương được đầu tư bởi công ty Hateco với số vốn 3500 tỷ đồng. Không chỉ gây chú ý bởi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật mà dự án còn nhận được đánh giá cao của khách hàng với tiến độ thi công đúng hạn mà các sản phẩm vẫn vô cùng chất lượng.
 Phối cảnh chung cư Hateco Xuân Phương

Chung cư Hateco Apollo được xây dựng từ quý II năm 2016, đến nay trải qua hơn 1 năm xây dựng, dự án vẫn đang theo kịp đúng tiến độ thi công đã đề ra ban đầu. Để làm được điều này, các công nhân có mặt tại công trường đã phải chia ra làm nhiều ca trong ngày, đảm bảo công trình luôn được xây dựng theo kế hoạch.

Mặc dù gặp phải không ít trở ngại từ thời tiết nhưng với kinh nghiệm phong phú cùng sự nỗ lực và tận tâm với nghề của toàn bộ cán bộ công nhân tại công trường Hateco Apollo, mỗi viên gạch đặt xuống đều vô cùng hoàn hảo và chất lượng. Hơn nữa, đội ngũ công nhân làm việc luôn đảm bảo an toàn với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị bảo hộ mang đến sự an tâm trong khi làm việc.

Toàn bộ vật liệu xây dựng cùng máy móc đều được bảo quản cẩn thận trong kho xưởng, đảm bảo yếu tố chất lượng và độ thẩm mỹ đồng thời tránh bị trộm cắp.
Dự án dự kiến sẽ bàn giao căn hộ đến tay khách hàng vào quý IV năm 2018.

 Phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương

Hateco Xuân Phương là dự án chung cư cao cấp và biệt thự liền kề được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Với thiết kế ấn tượng cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hấp dẫn, dự án tự tin sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản phía tây Hà Nội đồng thời trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.


Với mức giá chỉ hơn 1 tỷ đồng cho một căn hộ, quý khách khó có thể tìm được dự án nào hợp lý hơn căn hộ chung cư Hateco Apollo. Vì vậy, hãy trở thành chủ nhân một căn hộ nơi đây và cùng chúng tôi xây dựng nên một cuộc sống thực sự đẳng cấp!

Nhận xét